Fe - max - Sắt xịt thế hệ mới có gì đặc biệt?

Xem thêm

Fe-max – Sắt xịt thế hệ mới được nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ Châu Âu, đạt các tiêu chuẩn dược phẩm của EU và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Dạng xịt tiện dụng, chuẩn liều, hấp thu nhanh

Công thức ưu việt

  • Thành phần sắt hữu cơ (Sắt 3+ ferric) dạng phức công nghệ mới (sắt EDTA)  có sinh khả dụng cao học cao gấp 3 lần so với các nguồn khoáng chất khác.
  • Phức hợp sắt Ammoni Citrate tan hoàn toàn, không gây lắng cặn tại các cơ quan, không gây xỉn răng.
  • Công nghệ sản xuất hiện đại giúp sắt được giải phóng từ từ, nhờ đó giúp hấp thu tối đa lượng sắt vào cơ thể.

Hầu như không có tác dụng phụ

Với công thức sắt ưu việt, công nghệ sản xuất hiện đại, Fe-max sắt xịt thế hệ mới hầu như không gây tác dụng phụ mà các sắt thế hệ cũ thường có. Bổ sung Fe-max hạn chế táo bón, nóng trong, không gây buồn nôn, không gây xỉn răng.

Thành phần nguyên liệu an toàn, hương vị cam ngọt dịu tự nhiên

Fe-max có hương cam, vị xilytol dịu ngọt, không tanh, dung môi sử dụng trong sản phẩm là nước ép cam, táo, cà rốt cô đặc, không chứa đường, an toàn cho mọi độ tuổi, kể cả trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

Cực kỳ tiết kiệm

Mỗi chai Fe-max có giá 318.000 đ, dung tích 50ml, 160 lần xịt, dùng được 20-80 ngày. Chi phí sử dụng tương đương 4.000đ/ngày so với tối thiểu từ 10.000đ/ngày ở các sản phẩm Sắt nhập khẩu khác

* Thời điểm dùng: Khi đói, 30 trước khi ăn hoặc 2 giờ sau ăn.

* Cách dùng: Lắc đều trước khi xịt. Xịt sắt vào miệng, hốc má để sắt hấp thụ hoàn toàn. Tránh uống cafe, sữa, trà, socola,…

* Nếu trẻ bị thiếu máu thiếu sắt, nên tham khảo ý kiến bác sĩ và bổ sung liều phù hợp

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY


Đặt Hàng 2

1800.08.88.62