Trả lời:

Fe-max là sắt dạng xịt Thế hệ mới được nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu với công thức ưu việt, sản xuất theo công nghệ mới, sắt sinh khả dụng cao, hấp thu nhanh:

–    Dạng xịt tiện lợi, chuẩn liều, chỉ cần 5s mỗi ngày là đã bổ sung đủ sắt cho cơ thể. Hơn nữa, dạng xịt được chứng minh có khả năng hấp thu nhanh vượt trội do vi chất được thấm trực tiếp vào máu qua hệ thống mao mạch phong phú trong miệng, không chịu ảnh hưởng của đường tiêu hóa.

–     Không như các sắt thế hệ cũ, Fe-max, sắt xịt thế hệ mới được giải phóng từ từ trong máu, giúp cơ thể hấp thu sắt 1 cách tối đa. Thành phần sắt 3 hữu cơ dạng phức công nghệ mới (sắt EDTA) có giá trị sinh học cao gấp 2 đến 3 lần so với các nguồn khoáng chất khác.

–     Hơn nữa, phức hợp sắt Ammoni Citrate tan hoàn toàn, hạn chế tác dụng phụ như táo bón, nóng trong, không gây buồn nôn, không gây xỉn răng.

–     Hương vị cam dịu ngọt dễ uống, ko tanh, không gây khó chịu, mẹ bầu dễ uống, trẻ hợp tác bổ sung.

–     Thành phần tự nhiên, dung môi là nước ép cam, táo, cà rốt cô đặc, cực kỳ an toàn.

–     Cực kỳ tiết kiệm: Mỗi chai Fe-max dung tích 50ml, 160 lần xịt, dùng theo liều sinh lý 2 lần xịt/ngày được 80 ngày (tương đương gần 3 tháng). Chi phí sử dụng tương đương 4.000đ/ngày so với tối thiểu từ 10.000đ/ngày ở các sản phẩm Sắt nhập khẩu khác.

–    Nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, đạt các tiêu chuẩn dược phẩm của EU, được Bộ y tế cấp phép lưu hành.

Mọi thắc mắc, bạn vui lòng gọi tới Hotline: 1900 588836 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

1800.08.88.62